Thủ thuật game

Cách Lấy Black Zero Megaman X8 [Hướng Dẫn Từ A – Z]

Trong trò chơi Black Zero Megaman X8 là một trong những nhân vật mạnh mẽ và được yêu thích nhất. Tuy nhiên, để có thể sử dụng được Black Zero, bạn cần phải hoàn thành một số thử thách khó khăn trong game. Có rất nhiều game thủ đang tìm cách để có được Black Zero và sử dụng sức mạnh của anh ta trong game. Trong bài viết này, Lienquanapp sẽ hướng dẫn bạn cách lấy được Black Zero Megaman X8 một cách dễ dàng và nhanh chóng.*

Cách lấy Black Zero Megaman X8

Dưới đây chúng tôi sẽ đi hướng dẫn các bạn lấy giáp Icarus và Hermes:

Hướng dẫn cách lấy giáp Icarus và công dụng của từng phần:

Giáp Icarus có 4 phần gồm Head, Body, Buster và Leg, mỗi phần có công dụng khác nhau. Phần Head cho phép nhân vật sử dụng đầu để tiêu diệt đối phương, phần Body giữ lại số máu đã mất trong thời gian nhất định để dễ dàng hồi phục, phần Buster khi tích đầy năng nượng sẽ bắn ra đạn lớn và mạnh hơn, phần Leg hỗ trợ nhảy cao hơn thông thường và khi đủ cả bộ sẽ giúp nhân vật có chiêu thức đặc biệt ở Special Weapon.

Cách lấy Black Zero Megaman X8
Cách lấy Black Zero Megaman X8

Để lấy được phần Head Icarus, người chơi cần phải chơi màn Primrose và chú ý đến căn phòng có 2 nút bấm màu xanh. Sau đó, lấp bấm vào các nút vuông sao cho chúng lấp đầy các hầm chông để được chuyển đến khu vực Teleport, nơi sẽ có máy chứa phần Head Icarus.

Để lấy phần Body Icarus, người chơi cần chơi màn Metal Valley và sau khi hạ gục một Mini boss, sử dụng lửa để làm nổ cách bình xăng và lấy được phần thân của Icarus.

Phần Buster Icarus sẽ được tìm thấy khi người chơi quay lại màn Noah’s Parks với X và Zero và chọn Pallette làm người chỉ dẫn. Tại đây, có một căn phòng mà chỉ có thể Pallette mới có thể mở được, vào trong đó sẽ gặp ông giáo sư và lấy phần Buster Icarus từ máy.

Cách lấy Black Zero Megaman X8
Cách lấy Black Zero Megaman X8

Phần Legs Icarus sẽ được tìm thấy tại màn Bosster, và người chơi nên chọn Zero vì có Double Jump giúp lấy dễ dàng hơn. Tiến vào một căn phòng lớn và sử dụng Robot để nhảy từ bên phải sang trái. Nếu nhảy thành công, phần chân của Icarus sẽ xuất hiện ở ngay đó.

Cách lấy giáp Hermes trong Megaman X8

Để có được giáp Hermes trong Megaman X8, bạn cần lấy các phần riêng lẻ của nó từ các màn chơi khác nhau. Sau đó, khi bạn đã có đủ các phần, bạn sẽ có thể sử dụng giáp Hermes để tăng khả năng chiến đấu và giảm sát thương cho nhân vật của mình. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để lấy từng phần của giáp Hermes:

Cách lấy giáp Hermes trong Megaman X8
Cách lấy giáp Hermes trong Megaman X8
  1. Head (đầu): Chơi màn Central White sau khi đã đua xe. Trước khi vào cổng, nhảy lên và phá băng bằng vũ khí Sunflower của Zero. Đổi lại nhân vật X để lấy phần đầu. Lưu ý, bạn phải tiêu diệt boss Optic Sunflower để có vũ khí Sunflower.
  2. Body (thân): Tìm ở màn Pitch Black. Phần này nằm ở phía trên cùng của cầu thang nơi bạn bị hàng loạt tia lazer bắn vào. Đi đến chiếc cầu thang thứ 3 và leo lên đến đầu để lấy phần thân.
  3. Buster (súng): Chơi màn Troia Base và tìm một căn phòng xuất hiện ở giữa thử thách thứ 4 và 5 hoặc trong phòng mà Pallete chỉ dẫn. Thay vì đi ra cửa, nhảy ngược lại để thấy bức tường thủy tinh. Dùng Squeeze để bắn vỡ kính và lấy phần súng. Lưu ý, bạn phải lấy được Squeeze ở Gravity Atonion trước khi có thể lấy phần này.
  4. Leg (chân): Tìm ở màn Inferno. Sẽ có một bức tường để leo xuống, nhưng bạn cần đi ngược lại lên trên để tìm thấy một bức tường dẫn đến phần chân. Lưu ý, bạn cần trang bị Prickle Barrier để tránh mất mạng khi dính vào chông.

Khi bạn đã có đủ tất cả các phần của giáp Hermes, bạn sẽ được hưởng các hiệu ứng khác nhau, bao gồm tăng tốc độ nạp năng lượng, tàng hình khi dash, và miễn nhiễm với sát thương trong một khoảng thời gian nhất định. Sử dụng giáp Hermes để giúp bạn chiến đấu dễ dàng hơn với các boss và màn cuối cùng của Megaman X8.

Kết Luận

Bài viết trên đây Lienquanapp đã chia sẻ cách lấy Black Zero Megaman X8 chi tiết nhất. Đây là một thử thách đáng gờm đối với các game thủ. Tuy nhiên, với sự kiên nhẫn và tập trung, bạn có thể đạt được mục tiêu này. Điều quan trọng là hãy nhớ rằng trò chơi là để giải trí và thưởng thức, vì vậy hãy đừng quá áp đặt bản thân mình. Hãy tận hưởng trò chơi và thử nghiệm những chiêu thức mới để cải thiện kỹ năng của mình. Chúc may mắn và chúc bạn có những trải nghiệm thú vị trong việc chơi Megaman X8 nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button