Liên quân

Khắc Chế Veigar Mùa 13 Qua Trang Bị, Chọn Tướng & Cách Chơi

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để khắc chế Veigar trong Liên minh huyền thoại chưa? Bạn đã chọn được tướng để đấu với Veigar chưa? Hoặc bạn có biết nên sử dụng trang bị gì để chống lại Veigar không? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Lienquanapp.com nhé!

Giới thiệu tướng Veigar

Veigar là một tướng trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) thuộc vai trò pháp sư. Veigar là một nhân vật rất đặc biệt, bởi vì anh ta có khả năng tăng sức mạnh từ mỗi lần giết một kẻ thù bằng kỹ năng “Q – Baleful Strike”.

Giới thiệu tướng Veigar

Veigar là một tướng khá yếu về khả năng phòng thủ và di chuyển, nhưng lại có khả năng gây sát thương rất mạnh và là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi yêu thích vai trò pháp sư.

Tướng khắc chế Veigar

Muốn khắc chế Veigar nên sử dụng các tướng sát thủ giúp tăng khả năng áp sát và dồn sát thương mạnh như: Ekko, Diana, Zed, Kassadin, Katarina,…

Tướng khắc chế Veigar

Tướng khắc chế Veigar

Và các vị tướng khác như: Talon, Kha’zix, Rengar, Akali…

Những điểm nổi bật và hạn chế của Veigar

Điểm nổi bật của Veigar

 • Khả năng gây sát thương lớn: Với khả năng tăng sức mạnh từ mỗi lần giết một kẻ thù, kỹ năng gây sát thương lớn trong một khu vực và kỹ năng chủ đạo gây sát thương vô cùng mạnh, Veigar là một trong những pháp sư có khả năng gây sát thương lớn nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.
 • Điểm cộng về trừng phạt: Veigar có thể dễ dàng trừng phạt kẻ thù địch bằng việc sử dụng kỹ năng “E – Event Horizon”, khiến chúng bị chậm lại và bị choáng trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Tiềm năng late game cao: Với khả năng tăng sức mạnh từ mỗi lần giết kẻ thù, Veigar có thể trở nên rất mạnh mẽ ở giai đoạn cuối trận đấu và có thể trở thành một kẻ thù đáng sợ nếu không được đối phương đánh bại sớm.

Xem thêm >>> Tướng Khắc Chế Elsu – Cách Chơi, Chọn Tướng “Chuẩn Nhất”

Hạn chế của Veigar

 • Yếu về khả năng phòng thủ: Với khả năng di chuyển và phòng thủ yếu, Veigar rất dễ bị tấn công và hạ gục nếu bị tấn công từ xa hoặc bị tấn công bởi các tướng có khả năng di chuyển cao.
 • Khả năng gây sát thương chậm: Veigar có thể mất khá nhiều thời gian để tích lũy đủ sức mạnh để gây sát thương lớn, đặc biệt là ở giai đoạn đầu trận đấu.
 • Không phù hợp với một số tình huống: Veigar không phù hợp với các trận đấu với tốc độ cao hoặc với những tình huống mà yêu cầu sự tác động nhanh chóng và linh hoạt.

Trang bị khắc chế Veigar

Để khắc chế Veigar trong trận đấu Liên Minh Huyền Thoại, có một số trang bị và tướng mà bạn có thể sử dụng để giảm thiểu sức mạnh của anh ta:

 • Mercurial Scimitar: Trang bị này giúp người chơi giải phóng bản thân khỏi hiệu ứng choáng của kỹ năng “E – Event Horizon” của Veigar.
 • Quicksilver Sash: Trang bị tương tự như Mercurial Scimitar, giúp giải phóng bản thân khỏi hiệu ứng choáng của kỹ năng “E – Event Horizon” của Veigar.
 • Banshee’s Veil: Trang bị này giúp giảm thiểu sức mạnh của kỹ năng “E – Event Horizon” của Veigar bằng cách giảm thiểu sát thương ma thuật mà bạn nhận được.
 • Zhonya’s Hourglass: Trang bị này cho phép bạn tránh khỏi sát thương của kỹ năng chủ đạo của Veigar “R – Primordial Burst” trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Tướng đối đầu: Một số tướng như Kassadin hoặc LeBlanc có khả năng di chuyển nhanh chóng và gây sát thương mạnh mẽ, đó có thể là những lựa chọn khắc chế Veigar trong trận đấu.

Cách khắc chế Veigar

Để khắc chế Veigar trong trận đấu Liên Minh Huyền Thoại, bạn có thể áp dụng một số cách như sau:

 • Tận dụng giai đoạn đầu trận đấu: Bạn nên tận dụng để áp đặt sức ép lên anh ta, giết chết nhiều lính và tránh để anh ta tiêu diệt kẻ thù.
 • Tận dụng sự yếu của Veigar về khả năng phòng thủ: Bạn có thể tấn công anh ta từ khoảng cách xa hoặc sử dụng các tướng có khả năng di chuyển nhanh để tấn công anh ta.

Cách khắc chế Veigar

 • Phá hủy đường giữa: Bạn phá hủy được đường giữa của đội bạn, anh ta sẽ mất đi rất nhiều nguồn cung cấp và kinh nghiệm, từ đó giảm thiểu sức mạnh của anh ta trong trận đấu.
 • Sử dụng tướng có khả năng giảm sát thương: Một số tướng như Galio, Lulu hay Karma có khả năng giảm sát thương ma thuật của Veigar, giúp giảm thiểu sức mạnh của anh ta.
 • Tấn công Veigar khi “E – Event Horizon”: Bạn tấn công anh ta khi kỹ năng này chưa sẵn sàng, anh ta sẽ dễ dàng bị tấn công và hạ gục.

Kết luận

Trên đây là một số cách khắc chế Veigar trong trận đấu Liên Minh Huyền Thoại mà bạn có thể áp dụng để giảm thiểu sức mạnh của tướng này và giúp đội của mình giành chiến thắng. Tuy nhiên, không phải cách khắc chế nào cũng phù hợp với từng trường hợp cụ thể, vì vậy bạn cần phải chủ động thích nghi với tình huống và tìm ra cách đánh phù hợp nhất để có thể đánh bại Veigar và giành chiến thắng cho đội của mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button