Liên quân

Tướng Khắc Chế Butterfly – Cách Chơi, Trang Bị & Chọn Tướng Chính Xác

Butterfly là một trong những tướng mạnh mẽ và khó khăn để đánh bại trong game Arena of Valor. Với tốc độ di chuyển nhanh, sát thương lớn và khả năng gây sát thương lên một mục tiêu đơn, tướng này có thể trở thành mối đe dọa lớn cho đội của bạn trong trận đấu. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng khó tìm ra tướng khắc chế Butterfly này dễ dàng. Dưới đây là một số cách khắc chế tướng Butterfly trong game Arena of Valor của Liên Quân App. Bạn hãy theo dõi nhé!

Giới thiệu tướng khắc chế Butterfly

Butterfly là một tướng sát thương cận chiến rất mạnh trong game Arena of Valor. Với khả năng di chuyển nhanh, tấn công liên tục và lối chơi linh hoạt, Butterfly có thể trở thành nỗi ám ảnh của đối thủ trong trận đấu. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách khắc chế tướng này, việc đánh bại Butterfly sẽ không còn quá khó khăn.

Giới thiệu tướng khắc chế Butterfly
Giới thiệu tướng khắc chế Butterfly

Ưu và nhược điểm của Butterfly

Butterfly là một tướng sát thương cận chiến rất mạnh mẽ trong game Arena of Valor. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của tướng này:

Ưu điểm:

 • Sát thương cực kỳ lớn: Butterfly là một trong những tướng có sát thương cao nhất trong game, đặc biệt là khi đã trang bị đủ đồ.
 • Di chuyển nhanh: Tướng này có khả năng di chuyển nhanh nhờ kỹ năng Chiến binh bay, giúp cô ấy tấn công và lùi lui một cách linh hoạt.
 • Kỹ năng gây sát thương nhiều mục tiêu: Kỹ năng Bay phiên bản nâng cao của Butterfly có thể gây sát thương đến nhiều mục tiêu cùng một lúc.
 • Đánh vào điểm yếu của đối thủ: Kỹ năng Trượt lướt của Butterfly có thể giúp cô ấy vượt qua các hiệu ứng của đối thủ nhưng chỉ khi đánh vào điểm yếu của đối thủ.
Ưu và nhược điểm của Butterfly
Ưu và nhược điểm của Butterfly

Nhược điểm:

 • Dễ bị tấn công từ xa: Butterfly là một tướng cận chiến, do đó cô ấy rất dễ bị tấn công từ xa bởi các tướng gây sát thương từ xa như Violet, Tel’Annas…
 • Không có khả năng phòng thủ: Tướng này không có khả năng phòng thủ tốt, do đó cô ấy dễ bị tiêu diệt nếu không có sự hỗ trợ của đồng đội.
 • Phụ thuộc vào đồ trang bị: Butterfly cần phải được trang bị đồ tốt để có thể gây sát thương lớn và bảo vệ bản thân.
 • Có thể bị khóa kỹ năng: Nếu bị khóa kỹ năng bởi đối thủ, Butterfly sẽ rất dễ bị tiêu diệt bởi kẻ địch.

Xem thêm >>> Khắc Chế Teemo – Cách Chơi, Trang Bị Và Chọn Tướng

Tướng Khắc Chế Butterfly

Lữ Bố

Lữ Bố

Đây là một đấu sĩ công thủ cực kỳ toàn diện

Raz

Raz

Toro

Toro

Nakroth

Nakroth

Những cái cần trang bị khắc chế Butterfly

Theo như Izgaming, vì Butterfly là một sát thủ toàn diện nên các bạn ưu tiên lên các trang bị tăng giáp như:

trang bị khắc chế Butterfly

Xem thêm >>> Khắc Chế Natalya Qua Trang Bị, Chọn Tướng & Cách Chơi

Cách khắc chế  tướng Butterfly

Butterfly là một trong những tướng rất mạnh trong game Arena of Valor, tuy nhiên, nếu biết cách đối phó, bạn sẽ có thể khắc chế tướng này một cách hiệu quả. Dưới đây là một số cách để khắc chế tướng Butterfly:

 • Chọn tướng có sát thương từ xa: Những tướng gây sát thương từ xa như Violet, Tel’Annas, hay các tướng pháp sư có thể đánh vào điểm yếu của Butterfly là sát thương từ xa, khiến cô ấy không thể tiếp cận để tấn công.
 • Sử dụng kỹ năng gây khóa hoặc giảm tốc độ di chuyển: Khi bị khóa kỹ năng hoặc giảm tốc độ di chuyển, Butterfly sẽ không thể di chuyển nhanh để tấn công, giúp bạn dễ dàng tiêu diệt hoặc tránh né được đòn tấn công của cô ấy.
 • Sử dụng các kỹ năng gây khống chế: Các kỹ năng gây khống chế như đóng băng, mù, hỗn loạn… có thể giúp bạn khống chế và tiêu diệt Butterfly một cách dễ dàng.
 • Chọn địa hình có lợi: Sử dụng địa hình như rừng, các khu vực hẹp và những khu vực có nhiều vật cản để giúp bạn né tránh đòn tấn công của Butterfly.
 • Tăng cường khả năng phòng thủ: Khi tăng cường khả năng phòng thủ của đội hình, bạn sẽ có thể chống đỡ được đòn tấn công của Butterfly và bảo vệ đồng đội của mình.

Như vậy, tướng khắc chế Butterfly trong game Arena of Valor rất đa dạng và phụ thuộc vào chiến thuật và đội hình của từng người chơi. Tuy nhiên, việc lựa chọn đúng đối thủ, sử dụng các kỹ năng gây khống chế và tăng cường khả năng phòng thủ đều là những cách khắc chế tướng này rất hiệu quả.

Với những kinh nghiệm và kiến thức trên,  Liên Quân App hy vọng bạn sẽ thành công trong việc khắc chế tướng Butterfly và trở thành một game thủ tài ba trong trò chơi Arena of Valor.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button